Tải Tất Cả Phần Mềm Sau Khi Cài Windows Chỉ 1 Click Nhấp Chuột

Sau đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng công cụ giúp cài đặt hàng loạt phần mềm sau khi cài Windows rất hữu ích cho dân cài win dạo.

Download nhanh phần mềm và ứng dụng sau khi cài Windows

Nếu bạn sử dụng PC hay Laptop thì chắc hẳn đã bị ám ảnh mỗi khi cài mới lại Windows. Nếu bạn đã chuẩn bị trước  các phần mềm thì phần thời gian cài đặt phần mềm sẽ rất ngắn, tuy nhiên nếu lỡ …quên thì hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian. Lúc này, Glarysoft Software Update Pro có lẽ là lựa chọn mà bạn nên thử qua.

Tương tự như các phần mềm về driver, Glarysoft Software Update Pro sẽ cho phép người dùng tiến hành cài đặt hàng loạt các phần mềm thông dụng chỉ với 1 cú nhấp chuột duy nhất. Thêm vào đó, phần mềm này còn hỗ trợ người dùng kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm đã được cài đặt trên máy tính.

 

 

 

 

Download phần mềm tại đâyGlarysoft Software Update Pro 

  • Khởi chạy gói tin để tiến hành cài đặt phần mềm lên máy tính

  • Bạn nên chú ý để tránh cài đặt các thành phần không cần thiết kèm theo trong lúc khởi chạy.

  • Sau khi hoàn tất cài đặt, Glarysoft Software Update Pro sẽ tiến hành cập nhật cơ sở dữ liệu và hiển thị giao diện chính của phần mềm với danh sách các phần mềm được sắp xếp theo từng nhóm chức năng cụ thể.

 

  • Điểm “tiện lợi và thông minh” ở Glarysoft Software Update Pro mà bạn có thể nhận thấy chính là việc phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản cấu trúc Windows bạn đang dùng và hiển thị danh sách các phần mềm có phiên bản cấu trúc tương ứng.

  • Công việc của bạn chỉ đơn giản là nhấp vào các phần mềm mình cần download và khi đã xong, chỉ việc nhấn Install. Đa số các phần mềm mà Glarysoft Software Update Pro cung cấp điều là các phần mềm miễn phí hoặc mã nguồn mở nên không sợ mất tiền.

  • Sau khi nhấn intall giao diện download sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chờ load và thế là bạn đã tải được phần mềm mình muốn và nó cũng tự cài đặt cho mình luôn.

  • Ngoài tính năng lựa chọn cài đặt phần mềm, Glarysoft Software Update Pro còn hỗ trợ người dùng kiểm tra và cài đặt phiên bản mới của phần mềm mà người dùng đã cài đặt ở tab Updates. Quá tuyệt phải không mọi người.

  • Còn có cả Tab Remote sẽ cho phép người dùng quản trị máy tính có thể kết nối và cài đặt phần mềm cho các máy tính client trong cùng một mạng nội bộ thích hợp cài cho hàng loạt cho máy tính ở công ty và văn phòng.

Hướng dẫn download Game và Ứng dụng Free tại webgame4u.com

Đó là tất cả tính năng của Glarysoft Software Update Pro, hi vọng phần mềm này sẽ có ích cho bạn. Nếu bạn có phần mềm nào hay hơn thì comment bên dưới mình sẽ review lại cho mọi người nhé. Xin cảm ơn!

 

 

 

Add a Comment