Tải Game City Island 3 – Building Sim: Little to a Big Town [Android Mod]

Nếu bạn yêu thích ngôi làng kỳ lạ để xây dựng thành phố đảo Sims , sau đó bạn sẽ yêu thích City Island 3 Sim! Tham gia cùng hơn 15 triệu người chơi và bắt đầu chơi City Island 3: Xây dựng trò chơi xây dựng thành phố Sim ngay hôm nay! Bắt đầu như Robinson Crusoe, marooned trên một hòn đảo kỳ lạ đúc, crafting và xây dựng một ngôi nhà đến một ngôi làng, sau đó tạo ra một thành phố và cố gắng mở rộng nó đến Megapolis.

City Island 3 Mod full tiền và full cấp 999

  • Tên game:  City Island 3 – Building Sim: Little to a Big Town
    Thể loại: Trí tuệ
    Nhà phát triển: Sparkling Society ™ ? City Building Games & Sims

Bạn chắc chắn sẽ yêu thích trò chơi xây dựng thành phố thứ ba của chúng tôi! Lần này bạn sẽ có quần đảo của riêng bạn! Bạn có thể mở khóa một tòa nhà và xây dựng nó trên một hòn đảo thiên đường du lịch kỳ lạ, trên một hòn đảo vulcano, một đầm lầy, sa mạc và nhiều hơn nữa! Xây dựng thành phố thực sự mát mẻ cho phép bạn xây dựng các thành phố, thị trấn, làng mạc, các hợp chất hoặc một Megapolis. Xây dựng nó như bạn muốn. Giữ công dân của bạn hạnh phúc với trang trí hermosa đẹp, kiếm được tủ cướp biển, và tạo việc làm để bạn có thể kiếm tiền và vàng từ công dân hạnh phúc của bạn.

Mọi người trong thành phố của bạn sẽ cung cấp các nhiệm vụ và phản hồi về việc bạn đang làm tốt như thế nào! Hơn nữa, bạn có thể trang trí thành phố , làng của bạn bằng cách đặt con đường đi bộ, sông, đường sắt với tàu hỏa, giao thông, công viên và hàng trăm mặt hàng thú vị và được thiết kế đẹp mắt hơn. Nếu bạn thích chơi các trò chơi thành phố miễn phí, hãy xây dựng một thành phố ảo trên Đảo Thành phố 3: Xây dựng Sim là lựa chọn tốt nhất của bạn!

City Island 3: Xây dựng Sim là phần tiếp theo của hai trò chơi City Island rất phổ biến với hơn 15 triệu lượt tải xuống cho đến nay, cũng được tạo ra bởi Hội lấp lánh. Trong trò chơi này, bạn sẽ tạo ra câu chuyện của riêng bạn bằng cách mở khóa quần đảo của bạn với các hòn đảo, trên mỗi hòn đảo phát triển làng của bạn đến một thành phố nhỏ và thành một megapolis lớn. Đó là tất cả về sự cân bằng và sáng tạo trong trò chơi ông trùm thành phố này, nơi bạn có thể xây dựng nó khi bạn đi. Bạn có tất cả sức mạnh trong câu chuyện sử thi này: có giờ vui vẻ miễn phí!

** Các tính năng **

– Dễ dàng để chơi xây dựng sim
– Xây dựng và trang trí hòn đảo xinh đẹp của quần đảo của riêng bạn với hơn 150 mặt hàng độc đáo, được sáng tạo!
– Vui chơi miễn phí để chơi trò chơi tài phiệt
– Hỗ trợ máy tính bảng
– Đồ họa chất lượng cao
– Trò chơi trực quan với nhiệm vụ đầy thử thách, phần thưởng và thành tích
– Tận hưởng các nhiệm vụ thú vị để giúp bạn tạo ra thiên đường ảo của riêng mình trong trò chơi thành phố miễn phí này!
– Tiền tệ: vàng và tiền mặt, tủ cướp biển
– Thu hút công dân với công viên, cây cối, thị trấn, đường sắt với tàu hỏa, tàu thuyền, đồ trang trí và tòa nhà cộng đồng
– Thu lợi nhuận từ các tòa nhà thương mại của bạn
– Nâng cấp tòa nhà thành phố của bạn
– Giúp công dân và người dân của bạn xây dựng thành phố trên câu chuyện đảo kỳ lạ này
– Mở khóa vận chuyển đến các hòn đảo mới
– Thu thập XP và lên cấp để mở khóa một tòa nhà mới để xây dựng
– Thu thập hàng chục thưởng khi chơi
– Mở rộng thành phố của bạn để tạo thêm không gian cho việc xây dựng nhiều tòa nhà, vận chuyển và tiến bộ làng của bạn đến một tòa nhà cao tầng
– Tăng tốc thời gian xây dựng / nâng cấp
– Rất nhiều cuộc phiêu lưu, tủ cướp biển và nhiệm vụ để mở khóa
– Mở rộng thành phố của bạn trên đất liền và biển
– Nhiều giờ vui vẻ miễn phí

❖ THÔNG TIN BẢN MOD

Tên game: City Island 3 – Building Sim: Little to a Big Town
Phiên bản: v2.2.0
Dung lượng: Tuỳ máy
Yêu Cầu Root: không

❖ TÍNH NĂNG BẢN MOD

  • Vô hạn vàng ( mua để tăng ) và cấp đô 999

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

  • Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  • Tải và cài đặt Game APK Hack.
  • Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Tất cả các phiên bản đều có điểm khác biệt với các phiên bản còn lại. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giản khi chơi game. Nhưng đừng nghiện nhé. Để lại ý kiến dưới phần comment để team khắc phục bất cứ lỗi download nào nhé. Mọi người thấy hay thì share và tải game ủng hộ Webgame4u nhé. Xin cảm ơn!!!

Add a Comment