Crazy Machine 3 – Game Hack Não

Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho mọi người một tựa game phải dùng đến đầu óc nhạy bén một cách khéo léo nhất. Đó là game Crazy Machine 3 khá là xoắn não  .Mỗi màn trong game các bạn sẽ phải giải quyết nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra.

Download Game Crazy Machine 3 Full

 • Tên game: Crazy Machine 3
  Thể loại: Trí tuệ
  Nhà phát triển: Fakt Software

Crazy Machines 3 đã được phát triển bởi Fakt Software và được xuất bản bởi Daedalic Entertainment . Trò chơi này đã được phát hành vào ngày 18 tháng Tháng mười 2016 . Tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm, Crazy Machine 3 nhắm đến mục tiêu trở thành một tựa game giải đố xuất chúng với chỗ dựa chính là cộng đồng hâm mộ của mình mà cụ thể là những ý kiến đóng góp quý giá của họ để bổ sung cái mới, tinh chỉnh cái cũ với trọng tâm là hoàn thiện cơ chế mô phỏng các tương tác vật lý – cốt lõi hình thành lối chơi của game – một cách hoàn hảo nhất.

Trong Crazy Machines 3 bạn cần phải giải quyết các câu đố khác nhau bằng cách đặt các phần còn thiếu. Bạn có thể sử dụng các hệ thống vật lý để lợi thế của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều loại máy móc khác nhau và phá hủy các tòa nhà khác nhau và những thứ khác. Bạn có thể tạo cũng như thử nghiệm với các màu sắc và vật liệu khác nhau. Trò chơi này đã có hơn 220 đối tượng và 300 phần đơn lẻ. Các trò chơi khá tuyệt vời và đầy niềm vui. Bạn sẽ được cung cấp máy không đầy đủ và bạn cần phải đặt các phần còn thiếu. Các cấp độ đều khá sáng tạo và đầy thử thách.

 

Đặc điểm của Crazy Machines 3

Sau đây là các tính năng chính của Crazy Machines 3 mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau lần cài đặt đầu tiên trên Hệ điều hành của bạn.

 • Trò chơi mô phỏng và chiến lược tuyệt vời.
 • Cần giải quyết các câu đố khác nhau bằng cách đặt các phần còn thiếu.
 • Sử dụng hệ thống vật lý để lợi thế của bạn.
 • Sử dụng nhiều loại máy móc.
 • Tạo và thử nghiệm với các màu sắc và vật liệu khác nhau.
 • Có hơn 220 đối tượng và 300 phần đơn lẻ.
 • Mức độ sáng tạo và đầy thử thách.
 • Cảnh quan tuyệt đẹp.

Yêu cầu cấu hình của Crazy Machines 3

 • Thử nghiệm tốt nhất trên Windows 7 64-Bit (Thật ra win 7 trở lên chơi đều được)
  Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
  CPU: bộ vi xử lý Intel Dual Core 1.8GHz hoặc mới hơn.
  RAM: 4GB
  Kích thước thiết lập: 2.3GB
  Dung lượng ổ cứng: 6 GB

Download Game tại đây

Chú ý: sau khi tải về nếu chưa có phần mềm UltraISO thì tải tại đây để giải nén UltraISO

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Vậy là mình đã giới thiệu thêm cho mọi người một game trí tuệ đầy hack não và ý nghĩa rồi. Mọi người nhớ theo dõi và ủng hộ webgame4u.com nhé. Nếu có góp ý gì thì hãy viết ở phần comment bên dưới hoặc liên hệ với Admin FB.

Add a Comment