Download Game Farm Together Free

Farm Together là một thể loại game trồng trọt đang hot trên steam. Nếu bạn muốn chơi thì phải bỏ ra 1 khoảng tiền mới mua game mới chơi được. Nhưng hôm nay mình sẽ chia sẻ miễn phí cho các bạn chỉ cần tải game và làm theo hướng dẫn vậy là các bạn sẽ có được 1 game hay hoàn toàn miễn phí rồi.

Tải game Farm Together miễn phí [Full Crack]

Tên game: Farm Together
Thể loại: Nhập vai
Nhà phát triển: Milkstone Studios

Farm Together là một tựa game mô phỏng hết sức thú vị với chủ đề trồng trọt. Với đồ họa hoạt hình đẹp mắt, cách chơi đơn giản và có thể chơi nhiều người. Đấy là tất cả những yếu tố giúp cho game “nông trại” này sớm trở nên HOT hơn bao giờ hết. Đối với mấy bạn là fan những game thu hoạch , trồng trọt thì đây là 1 game phù hợp nhất.

Trong game Farm Together, người chơi sẽ được thỏa sức trồng cây, xây nông trại, ao cá, chuồng gà, chuồng lợn,… Tuy nhiên, người chơi cần tính toán kĩ những khoản chi tiêu và những khoản lợi nhuận thu về để có thể cân bằng tài chính, giúp nguồn tiền không bị hao hụt và cố gắng để ngày một giàu lên.

Những hình ảnh trong game Farm Together

Thay vì trong các game nông trại khác bạn phải có hồ cá để nuôi cá, có chuồng gà nuôi gà và chuồng gia súc để nuôi heo bò thì Farm Together gom tất cả vào ô đất. Bạn có thể “đào” 4 ô nuôi cá và bạn có 1 cái ao cá nho nhỏ (thực ra 1 ô cũng được nhưng nó nhỏ quá), tương tự với heo bò gà, chỉ cần đặt lên ô đất trống là được. Game có bán hàng rào các loại đóng vai trò như vật trang trí, bạn chỉ cần quây rào lại là thành cái chuồng.

Vừa làm nông vừa làm thương nhân bán hàng không cần ra chợ

Về mặt nông sản, game có cách tính khá lạ khi quy nông sản thu hoạch ra 1 trong 2 hoặc cả 2 đơn vị là loại nông sản và tiền. Ví dụ khi thu hoạch cà rốt bạn sẽ được 3 chỉ số là kinh nghiệm (tất nhiên), tiền và +1 cho chỉ số rau củ.

Mỗi quầy hàng sẽ bán một loại nông sản như quầy rau củ, quầy trái cây, quầy cá, quầy trứng… các quầy này sẽ bán theo số lượng chỉ số nông sản và cho bạn thêm điểm kinh nghiệm, nhưng quan trọng nhất là kim cương. Ví dụ quầy nông sản mỗi lần bán sẽ trừ 20 điểm nông sản của bạn nhưng cho bạn kinh nghiệm, 5 kim cương. Nói cách khác đây sẽ là lần thu lợi thứ 2 sau khi khai thác nông sản, tất nhiên các quầy chỉ bán được khi bạn tích đủ điểm cao hơn số nó sẽ trừ đi khi bán.

Về mua sắm trong game, Farm Together cung cấp 3 loại tiền để tiêu xài. Loại đầu tiên là tiền vàng dùng để chi tiêu cho các hoạt động, như mua hạt giống trồng cây, mua thêm cây ăn trái, đào ao nuôi cá… Loại thứ 2 là kim cương dùng để mua các công trình, nhà cửa và các loại vật phẩm trang trí cho nông trại. Loại cuối cùng là huy chương chỉ rơi ra khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ game đặt ra, nó dùng để mua những công trình rất quan trọng, đơn cử như… trạm xăng.

Đồ họa đẹp, nhạc nền hay, hiệu ứng tốt

Điểm mạnh nhất của Farm Together chính là đồ họa 3D. Nó là game nông trại có thể nói là đầu tư đồ họa mạnh nhất với các môi trường cây có, các mô hình hoa quả, phản chiếu ánh sáng… rất tốt. Nhân vật cũng được tạo rất chi tiết, thử nhìn nhân vật nữ mà xem, dù phong cách hoạt hình nhưng các đường cong đều rất rõ.

Về âm thanh, nhạc nền của game sử dụng các bài độc tấu ghita tạo cảm giác thanh thoát và gợi hương vị đồng quê. Các âm thanh hiệu ứng cũng được làm khá tốt như tiếng rè rè của máy cày hay tiếng gia súc gia cầm.

Cấu hình tối thiểu để chơi game

 • Hệ điều hành: Windows Vista or newer
 • CPU: Dual Core
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • VGA: Tương thích DirectX 10 trở lên

DirectX: Version 11

Hướng dẫn tải game Farm Together

Bước 1: Tải game và file crack về máy

Bước 2: Giải nén

 • Giải nén các file rồi bỏ file crack vào file chứa game (cùng thư mục chứa)
 • Đối với link tải full thì chỉ cần giải nén và chơi thôi
 • Chơi Online thì phải cùng phiên bản mới có thể gặp nhau.- Nên xem video hướng dẫn

  – Save Offline tại Documents\VALVE\673950

  – Save Online tại %AppData%\CreamAPI\673950

Bước 3: Thêm game vào Steam để chơi (đối với link tải full thì khỏi cần chạy steam tải về và chơi thôi)

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Một game hay nữa đã được mình giới thiệu cho các bạn rồi. Nếu thấy hay thì hãy share và tải game về chơi ủng hộ webgame4u nhé. Nếu link bị die hay không hiểu cách tải thì cứ comment bên dưới hoặc liên hệ FB Admin Xin cảm ơn!!!

 

 

 

Add a Comment