Tải Game WarZ: Law of Survival v1.9.8 [Mod Android]

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người một tựa game nhập vai hành động sinh tồn có đề tài viễn tưởng. Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai bị bao phủ bởi một loại virus Z khiến cho những người nhiễm phải biến thành Zombie và tấn công những người chơi khác.

WarZ: Law of Survival – Cuộc chiến giữa người và Zombie

  • Tên game: WarZ: Law of Survival
    Thể loại: Nhập vai, Kinh dị
    Nhà phát triển: Noelle.Collier

Bạn có khả năng sống sót trong những ngày cuối cùng không?

WarZ: Luật sống còn là một loại chiến đấu royale mới của trò chơi di động. Bạn không nên chỉ bảo vệ chống lại các cuộc tấn công lén lút của con người, mà còn phải cẩn thận về các cuộc tấn công của zombie. Bạn phải thu thập vật tư và xây dựng trại riêng của bạn. Chỉ có một mục tiêu: tồn tại! 

Lời khuyên cho những người sống sót

【Trải nghiệm chế độ sống sót trong nhiều cảnh】
Giết chết zombie, chiến đấu chống lại virus, cướp bóc, và nhận được những giọt không khí đều vui vẻ. Bệnh viện chứa đầy virus, trường học đã bị bỏ hoang, và rừng cây được bao quanh bởi sương mù … Có rất nhiều kịch bản, và tình hình chiến tranh đang thay đổi bất cứ lúc nào!

【Tham gia guild để tìm kiếm sự trợ giúp】
Trực tuyến với người chơi trên khắp thế giới. Sau khi sửa chữa tháp tín hiệu để mở guild, liên hệ với những người sống sót khác để tìm kiếm sự giúp đỡ bên ngoài!

【Cảnh thực và chất lượng HD】
Cảnh gần với cuộc sống thực, phong cảnh có thể được đạp xe trong bốn mùa, chất lượng hình ảnh có độ nét cao và phong cách thật tinh tế!

Chào mừng bạn đến với thế giới ngày tận thế thực sự. Bạn cần phải nhận được rất nhiều tài nguyên. Chống lại zombie mạnh mẽ và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công! Có lẽ bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng và cô đơn trong quá trình này, nhưng tại sao thế giới bị chiếm đóng bởi thây ma đòi hỏi bạn phải tìm ra bí mật. Hãy cố gắng để tồn tại đến cùng!

❖ THÔNG TIN BẢN MOD

Tên game: WarZ: Law of Survival
Phiên bản: v1.9.8
Dung lượng: 52 MB
Yêu Cầu Root: không

❖ TÍNH NĂNG BẢN MOD

  • Di chuyển tức thì trên Map
  • Store miễn phí (mua bằng vàng sẽ tăng tiền , tạo đồ mà k cần vật liệu )
  • Điểm kỹ năng không giới hạn

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
1/ Tải OBB và APK về
2/ OBB giải nén sau đó chép vào Android / obb /….
3/ cài APK
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

❖ VIDEO MOD

Hướng dẫn download Game và Ứng dụng Free tại webgame4u.com

Còn chần chờ gì nữa mà không tải game và trải nghiệm ngay đi nào. Mọi người có góp ý gì thì comment bên dưới, hoặc vào fanpage của webgame4u tại đây nhé. Xin cảm ơn!!!

 

 

 

 

Add a Comment