Tải Game Live or Die: survival v0.1.148 [ MOD FULL ]

Game Live or Die Survival là nơi những người còn sống sót sau trận dịch bệnh phải đương đầu với những thử thách nguy hiểm để giữ lấy mạng sống cho mình. Bối cảnh trong Live or Die Survival là tình trạng hoang tàn, chỉ còn lại những vùng đất hoang vắng sau trận đại chiến hủy diệt. Vũ khí sinh học không chỉ giết hàng tỷ người mà còn biến đổi những người khác thành Zombie. Người chơi sẽ là những người may mắn sống sót trong trận đại chiến đó, nhưng rồi phải đương đầu với những thử thách đầy nguy hiểm sắp diễn ra để giữ được tính mạng của mình.

MOD GAME LIVE OR DIE: SURVIVAL v.0.1.148[ ĐÃ TEST ]

 • Tên Game : Live Or Die Survival
 • Thể loại : Phiêu lưu , mạo hiểm
 • Nhà phát triển : PRIDEGAMESSTUDIO OU PLC

PUBG Mobile và Fortnite là hai trong số những trò chơi sinh tồn thú vị nhất trên thiết bị di động. Với tính năng nhập vai, và nhiều tính năng thú vị khác, hai trò chơi này luôn ở trên cùng của trò chơi dành cho thiết bị di động nói chung và thể loại sống động nói riêng. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chán với thể loại quay phim? Pride Studio vừa phát hành một game đầy nhân loại: Live or Die: Survival. Cũng giống như tên của trò chơi đã nói, sống hoặc chết phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Đây là một trò chơi di động nhẹ có cốt truyện, chiều sâu độc đáo và rất nhiều bí ẩn.

Sự bùng nổ của một loại virus lạ đã khiến mọi người xung quanh bạn trở thành những con Zombie đáng sợ. Với vũ khí sinh học nguy hiểm, nhiều người đã chết. Những người sống sót và không biến đổi thành vài thây ma, kể cả bạn. Bạn cần phải chiến đấu chống lại họ để tự bảo vệ mình. Người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang vắng, đầy những điều đáng sợ. Đừng lo; bạn sẽ được cung cấp kiến thức quan trọng để tồn tại trong vùng đất chết này. Cuộc chiến cho cuộc sống của bạn sẽ đầy bạo lực và máu. Bạn phải sống sót để tìm ra nguyên nhân của đại dịch và vượt qua câu chuyện khủng khiếp này.

 

Cách chơi
Bạn phải tồn tại cho đến khi bạn tìm thấy một kẻ giết người zombie. Điều bạn cần làm là xây dựng cơ sở để bảo vệ bản thân và nâng cấp thiết bị, vũ khí để tăng sức mạnh. Việc đầu tiên là về làm cho một cơ sở; bạn sẽ chọn một tòa nhà, sau đó nó sẽ cho bạn biết những vật liệu bạn cần. Sau đó điều hướng qua menu được cung cấp ở góc trái của màn hình để quay lại và đưa chúng trở lại. Điều này sẽ giúp bạn trú ẩn trong thời kỳ khải huyền, nơi áo giáp của bạn cần nghỉ ngơi, và những thây ma ở xung quanh bạn. Cố gắng xây dựng cơ sở nhanh chóng, nâng cấp tường hoặc tháp để tăng độ an toàn.

Và với mỗi cấp độ chơi, các thây ma sẽ biến đổi và trở nên mạnh mẽ hơn, điều này sẽ khiến bạn khó tiêu diệt chúng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có một giải pháp, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một hệ thống để xây dựng và nâng cấp vũ khí. Bạn cần phải tạo ra vũ khí và trang thiết bị mới. Nâng cấp chúng, vì vậy chúng có số liệu thống kê cao hơn. Việc tiêu diệt zombie sẽ không còn khó khăn nữa. Khải huyền đang đến gần, vùng đất chết bên ngoài có nhiều nơi để khám phá, và ở đó bạn sẽ có thể tìm thấy những điều mới. Hãy ra khỏi đó và tìm kiếm nhiều đồng đội hơn, phòng thí nghiệm bị bỏ rơi hoặc căn cứ quân sự cũ. Nó sẽ là thiên đường cho đại dịch này.


TÍNH NĂNG CỦA BẢN MOD LIVE OR DIE SURVIVAL V0.1.148

 • Tiền xu
 • Năng lượng
 • Điểm chế tạo
 • Phục sinh

THÔNG TIN

 • Tên : Live or die: survival
 • Version : 0.1.148
 • Root : Không
 • Phiên bản : Adroid 4.4+
 • Google play :Live Or Die: Survival

HƯỚNG DẪN TẢI GAME

 • Tải file APK về sau đó cài đặt , mở game lên khi vừa hiển thị vào game thì tắt.
 • Tải OBB về, sau đó chép OBB vào file “com.Darkbarkltd.survival ” (dạng folder có sẵn trong Android / obb /… )
 •   Sau khi tải về mở file apk và chạy như cài đặt các ứng dụng khác
Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giản khi chơi game nhé. Để lại ý kiến dưới phần comment để team khắc phục bất cứ lỗi download nào nhé. Mọi người thấy hay thì share và tải game ủng hộ Webgame4u nhé. Xin cảm ơn!!!

 

 

 

 

 

 

 

Add a Comment