WATCHDOGS 2 – V1.17 – RELEASE DATE: 29 NOV, 2016

Cốt truyện

Người chơi đóng vai là Marcus Holloway, một hacker trẻ xuất sắc sống ở nơi sinh ra cuộc cách mạng công nghệ, tại khu vực vịnh San Francisco. Hợp tác với Dedsec, một nhóm tin tặc nổi tiếng, để thực hiện sự kiện hack lớn nhất trong lịch sử.  Viết ra ctOS 2.0, một hệ thống hoạt động xâm lấn đang được sử dụng bởi các chủ mưu hình sự để theo dõi và thao túng công dân trên một quy mô lớn.

  • Khám phá thế giới mở năng động, khám phá tất cả các tính năng khi chơi trò chơi.
  • Hack vào mọi thiết bị được kết nối và kiểm soát cơ sở hạ tầng thành phố.
  • Phát triển các kỹ năng khác nhau để phù hợp với lối chơi của bạn và nâng cấp công cụ hacker của bạn – xe RC, Quadcopter không người lái, vũ khí in 3d, và nhiều hơn nữa.
  • Liên tục kết nối với bạn bè của bạn  và trải nghiệm Watch Dogs nhiều người chơi hoàn toàn mới.

DOWNLOAD GAME WATCHDOGS 2

  • Tên game: WATCH DOGS 2
  • Thể loại: Hành động, phưu lưu
  • Nhà pháy triển: Ubisoft
  • Nhà xuất bản: Ubisoft
  • Ngày phát hành: 29 tháng 11 năm 2016

Với sự giúp đỡ của ông, DedSec quản lý để lộ sự tham nhũng của FBI và nhiều tập đoàn Silicon Valley, như Nudle, Tidis, và Galilei, và hạ gục những người đứng đầu nhóm Tezcas, một băng nhóm đường phố bạo lực đã bắt cóc thành viên của DedSec Horatio Carlin và giết ông ta sau khi ông từ chối hợp tác với họ.

Biết rằng Blume đang lên kế hoạch cài đặt một mạng vệ tinh được thiết kế để bỏ qua các cáp dữ liệu dưới biển, điều này sẽ giúp Blume độc quyền trên toàn bộ dữ liệu điện tử và trao đổi chứng khoán trên toàn thế giới, họ thâm nhập vào một trong các vệ tinh để lắp đặt một cửa sau.

Để hạ gục Blume và Dusan, Marcus đột nhập vào trụ sở chính của San Francisco và hack máy chủ của họ, phơi bày sự tham nhũng của Bellwether và Dusan. Dusan bị bắt vì gian lận và Blume bị điều tra, mặc dù DedSec quyết tâm tiếp tục cuộc chiến chống lại Blume.

Gameplay

Trong Watch Dogs 2, bây giờ bạn là một phần của DedSec, và trò chơi giới thiệu một hệ thống co-op trong đó người chơi có thể hoàn thành nhiệm vụ phụ và khám phá thế giới với người chơi khác. Có nhiêu mẫu xe mới trong phiên bản lần này, chẳng hạn như xe tay ga và ATVs.

Người chơi có một chiếc RC Jumper và một quadcopter mà họ có thể sử dụng bất cứ lúc nào, thông qua đó họ có thể hack một trong các phương tiên di chuyển khác như đã đề cập ở trên. Cấu trúc game đã thay đổi mạnh mẽ để người chơi có thể leo lên nhanh hơn và di chuyển xung quanh môi trường nhiều hơn.

Chế độ nhiều người chơi cũng đã được tân trang lại. Ngoài các trò chơi co-op mới và chế độ xâm lược của hacker cổ điển, các thành phần PvP (player-vs-player) mới đã được giới thiệu dưới dạng chế độ “Bounty Hunter”.

Trong Bounty Hunter, nếu người chơi gây ra quá nhiều hỗn loạn trong game hoặc giả mạo bằng chứng, thì có tới 3 người chơi khác cùng lúc có thể được đưa vào trò chơi của mục tiêu và đồng thời tấn công người chơi, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng cảnh sát địa phương .

Bounty Hunter cũng được tạo ra nhiều tính năng hơn ở chỗ nó cũng có thể cho hai người chơi trong co-op bị tấn công bởi hai người chơi khác nếu một trong số họ có tiền thưởng.

Sự phát triển

Sự phát triển của Watch Dogs 2 bị ảnh hưởng rất nhiều bởi phản hồi từ game đầu tiên. Một trong những điều đầu tiên mà các nhà phát triển nâng cấp là cơ chế lái xe, nhà sản xuất cung cấp lối chơi trong trò chơi đầu tiên và “một số người thích nó, một số người không thích nó”.

Những thứ được thêm vào trò chơi dựa trên phản hồi của người chơi từ trò chơi đầu tiên bao gồm nhân vật chính “dễ thương” hơn, cơ chế gameplay mở rộng tập trung hơn vào hacking, một thế giới cởi mở mở rộng và tương tác hơn và tùy chọn quần áo tùy biến hơn. Phản hồi của người chơi khác cũng khiến Ubisoft trì hoãn việc phát hành phiên bản PC trong hai tuần, để kết hợp các tính năng được yêu cầu cụ thể bởi người chơi PC.

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: 64-bit Windows 7 SP1, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i5-2400S @ 2.5GHz, AMD FX 6120 @ 3.5 GHz or better
  • Memory: 6 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 with 2 GB/ AMD GPU Radeon HD 7870 with 2GB VRAM or better
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 27 GB available space
  • Sound card: DirectX compatible using the lastest drivers

Cấu hình yêu cầu:

  • OS: 64-bit Windows 7 SP1, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
  • Processor: Intel CPU Core i5-3470 @ 3.2GHz, AMD FX 8120@ 3.9 GHz
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 780, AMD GPU Radeon R9 290 with 2GB VRAM or better
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 27 GB available space
  • Sound card: DirectX compatible using the lastest drivers

Download game tại đây:

Main Game (19GB): Link download Watch Dogs 2 (Main)

HD Textures DLC (5.3GB): Link download Part HD Textures DLC

Language Packs :

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Vậy là mình đã giới thiệu cho mọi người một game nhập vai thú vị. Mọi người nhớ theo dõi và ủng hộ webgame4u.com nhé. Nếu có góp ý gì thì hãy viết ở phần comment bên dưới hoặc liên hệ với Admin FB.

Add a Comment