Tải game Hyper Heroes: Marble-Like RPG v1.0.6.78725

Một tựa game RPG nổi tiếng với hơn 5 triệu lượt tải về từ CHplay. TAP, SWIPE & SLING anh hùng của bạn để tiêu diệt đám quái vật, chiến đấu và giải phóng sức mạnh bùng nổ, cùng hợp tác với những anh hùng khác để cướp đi kho báu sử thi!

[Android Mod] Hyper Heroes: Marble-Like RPG v1.0.6.78725

  • Tên game: Hyper Heroes: Marble-Like RPG
    Thể loại: Nhập vai, chiến đấu dàn rận
    Nhà phát triển: HyperJoy

Hyper Heroes: Marble-Like RPG Mod Tăng Sức Mạnh

Việc tăng sát thương của bạn giờ chỉ bằng một cú nhấp chuột trong game Hyper Heroes: Marble-Like RPG sau khi cài đặt trên thiết bị di động của bạn bản Mod của chúng tôi.

Hyper Heroes: Marble-Like RPG là một game nhập vai hấp dẫn gắn liền với những phút đầu tiên của trò chơi. Vì vậy, trong trò chơi bạn cần phải tìm cho mình một anh hùng có thể chinh phục không chỉ trái tim của bạn, mà còn đánh bại tất cả các đối thủ. Và theo lựa chọn của bạn sẽ có nhiều lựa chọn về nhân vật và bản đồ. Trên đó bạn sẽ chiến đấu để chứng minh cho mọi người thấy ưu thế của bạn. Áp dụng tất cả các điểm mạnh và kỹ năng của bạn. Bởi vì kết quả của chiến đấu phụ thuộc vào nó.

Các tính năng

• Kiểm soát đơn giản, Super Fun: về mục tiêu và kỹ năng nhân vật, tất cả đều dễ dàng điều khiển bởi một swipe ngón tay!

• Chiến đấu và tư duy chiến thuật: Có kế hoạch di chuyển của bạn, điều chỉnh đội hình và xây dựng combo để vượt qua kẻ thù của bạn!

• Chiến lược xây dựng Đội & Bộ sưu tập anh hùng: Mỗi anh hùng đi kèm với một tập hợp các số liệu thống kê độc đáo & kỹ năng mà rất nhiều ảnh hưởng như thế nào kế hoạch của bạn!

Hãy thử các thiết lập khác nhau để chiếm thế thượng phong!

Multiplayer Chế độ chơi: Fun Với bạn bè & Chứng minh sức mạnh của bạn
Chơi cấp độ Co-op với lên đến 3 bạn bè, chia sẻ loot thêm & vui vẻ! Hoặc trận chiến đối đầu với người chơi khác trong duels PVP thời gian thực!

Heroes Hyper là miễn phí để tải về và chơi, tuy nhiên, một số mặt hàng trong game có thể được mua bằng tiền thật.

Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy tắt tính năng mua trong ứng dụng trong các thiết lập của thiết bị của bạn.

❖ THÔNG TIN BẢN MOD

Tên game: Hyper Heroes: Marble-Like RPG
Phiên bản: v1.0.6.78725
Dung lượng: 29 MB
Yêu Cầu Root: Có

❖ TÍNH NĂNG BẢN MOD

  • dame cao (âm thanh mở)
  • bất tử (BGM mở)
  • quái yếu( tắt âm thanh & BGM)

❖ HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có)
Tải APK Mod về và cài đặt
Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

❖ VIDEO MOD

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Thế là mình đã giới thiệu thêm cho mọi người 1 tựa game hấp dẫn nữa rồi đấy. Mọi người nhớ tải game và share ủng hộ team để làm thêm nhiều game khác nữa nhé. Xin cảm ơn!

Add a Comment