Tải Game Bản Quyền Age Of Empires: Definitive Edition hoàn toàn miễn phí!

Như tựa đềmình đã viết Game bản quyền thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua. Nhưng hôm nay mình sẽ tặng miễn phí cho mọi người tựa game Age of Empires: Definitive Edition(Đế chế 4K). Phiên bản Age of Empires: Definitive Edition được ra mắt mới đây trên hệ điều hành Windows. Đây là tin vui với rất nhiều game thủ vì họ có thể sống lại những kỉ niệm của tuổi trẻ với đồ họa đẹp hơn và cân bằng hơn.

Cách cài đặt Đế Chế 4k Age Of Empires Definitive Edition

 • Tên game:  Age Of Empires : Definitive Edition (Đế chế mới 4K)
  Thể loại: Chiến thuật
  Nhà phát triển: Window

Cho các bạn chưa biết, Age of Empires là một tựa game chiến thuật rất nổi tiếng cách đây 20 năm, và hiện tại cộng đồng của tựa game này ở Việt Nam cũng như trên thế giới vẫn còn rất đông đảo. Phiên bản Age of Empires: Definitive Edition là phiên bản nâng cấp về đồ họa và cung cấp nhiều tính năng mới hơn cho tựa game này.

Được biết, Age of Empires: Definitive Edition là bản làm lại (remastered) của phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1997, với lối chơi và đồ họa được cải tiến hoàn toàn (có thể tích hợp với nền đồ họa 4K). Đây là một trong những món quà đặc biệt mà Microsoft dành tặng cho người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires.

 

So với phiên bản cũ, Age of Empires: Definitive Edition thể hiện nhiều điểm ưu việt về đồ họa và đặc biệt là cơ chế điều khiển quân lính. Một số tính năng mới được xuất hiện như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính… Ngoài ra, với hệ thống Xbox Live, bạn cũng có thể theo dõi những thống kê về các trận đấu của bạn. Việc này cho phép người chơi có thể hiểu rõ sự tiến bộ của bản thân hoặc tìm hiểu lối đánh cũng như phong cách chơi của người chơi khác.

Game đã ra mắt chính thức vào ngày 20/2/2018 (tức mùng 5 Tết Mậu Tuất). Đây được xem là một tin cực vui với game thủ Việt, một trong những cộng đồng yêu thích dòng game AoE nhất trên thế giới. Một thông tin khác cũng khiến game thủ nước nhà chú ý đó là Microsoft đã quyết định giảm giá còn 92k mua tại Microsoft . Đương nhiên, mức giá siêu ưu đãi này chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam mà thôi. Nhưng hôm nay mình sẽ share cho mọi người bản crack của game này giống 99.99% tha hồ mà trải nghiệm hồi tưởng tuổi thơ.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 10
  CPU: Dual Core 1.8 GHz
  Ram: 4 GB
  Card đồ họa: Intel HD 4000

Cấu hình tiêu chuẩn

 • Hệ điều hành: Windows 10
  CPU: Core i5 2.4 GHz
  Ram: 8 GB
  Card đồ họa: Nvidia GTX 650 hoặc AMD HD 5850

 

Để cài đặt phiên bản miễn phí các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải phiên bản Age of Empires: Definitive Edition về máy tính theo link cung cấp ở dưới:

Bước 2: Giải nén Age of Empires: Definitive Edition đã tải ở bước 1 ra, sau đó chạy file SetAoEDE.exe để cài đặt game vào máy tính.

Bước 3: Sau đó tiến hành tải file dưới sau đó copy vào thư mục cài game để có thể chơi game miễn phí:

Bước 4: Khởi động game từ Start Menu và tận hưởng thôi.

Lưu ý: Phải chạy game từ Start Menu vì là game Windows Store

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Giờ bạn có thể tận hưởng tựa game này một cách miễn phí rồi đấy. Tuy nhiên, nếu cảm thấy thích đồ họa cũng như lối chơi của Age of Empires Definitive Edition thì hãy mua bản quyền của game tại đây để có thể sử dụng chế độ trực tuyến và chiến đấu với những người chới khác nhé!

Add a Comment