Tải Game Adventure Time Puzzle Quest 2.00 Mod [Android]

Adventure Time Puzzle Quest là một phiên bản của Puzzle Quest cổ điển, với sự tham gia của các nhân vật chính trong series Adventure Time nổi tiếng: Finn, Jake, Marceline, Ice King và mọi người khác.

Adventure Time Puzzle Quest 2.00 Mod Full Vàng

 • Tên game: Adventure Time Puzzle Quest
  Thể loại: Chiến thuật
  Nhà phát triển: D3 Go

Adventure Time Puzzle Quest Một trò chơi phổ biến và giải trí theo phong cách Arcade & Match 3 của studio trò chơi D3 Go với sự cộng tác của Cartoon Network cho Android.Nó đã được phát hành miễn phí trên Google Play và đã được tải xuống hơn 10 triệu lần bởi người dùng Android trên toàn thế giới và là một trong những trò chơi Puzzle phổ biến nhất từ ​​trước tới nay!

Khi bạn thăng tiến trong cốt truyện, bạn phải đi qua những nơi khác nhau mà mỗi người hâm mộ của loạt phim hoạt hình sẽ nhận ra. Bạn cũng có thể gặp những kẻ thù thông thường của Finn và Jake. Khi bạn thắng cuộc chiến, bạn có thể thêm các nhân vật mới vào nhóm anh hùng của mình và cải thiện kỹ năng của những người bạn đã mở khóa.

❖ Thông Tin

 • Tên : Adventure Time Puzzle Quest
  – Version : 2.00
  – Root : Không
  – Phiên bản: Android: 4.1 trở lên
  – Dung Lượng: 47MB
  – Google Play: Đang Cập Nhập

❖ Chức Năng Mod

 • Bất Tử
 • Vàng Tự Tăng

❖ Hướng Dẫn

 • Bước 1: Tải Game
 • Bước 2: Mở File APK vừa mới tải về cài đặt bình thường

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút thư giản khi chơi game nhé. Để lại ý kiến dưới phần comment để team khắc phục bất cứ lỗi download nào nhé. Mọi người thấy hay thì share và tải game ủng hộ Webgame4u nhé. Xin cảm ơn!!!

 

Add a Comment