Download Game Dragon Ball Z: Dokkan Battle – 7 Viên Ngọc Rồng

Nếu bạn đã và đang là fan hâm mộ của bộ truyện Dragon Ball – 7 viên ngọc rồng thì không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này. Hiện đang có cả  2 phiên bản dành cho Android và IOS link download phía dưới bài viết.

Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Z: Dokkan Battle

Tên game: Dragon Ball Z: Dokkan Battle (7 viên ngọc rồng)
Thể loại: Nhập vai, Chiến thuật
Nhà phát triển: BANDAI NAMCO Games

Mới đây, hãng Bandai Namco đã bất ngờ thông báo tựa game con cưng Dragon Ball Z : Dokkan Battle đã cán mốc 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt hơn một năm trước. Trò chơi đã được xếp hạng là 10 tựa game hàng đầu tại hơn 19 quốc gia trên thế giới.

 • Dragon Ball Z: Dokkan Battle là một trò chơi hành động / chiến lược, nơi bạn chơi với các nhân vật huyền thoại từ vũ trụ Dragon Ball, khám phá một câu chuyện hoàn toàn mới dành riêng cho bạn. Được hóa thân thành các nhân vật bạn yêu thích.
 • Trò chơi bắt đầu với Trunks hạ cánh cỗ máy thời gian của mình trong một vũ trụ, nơi các mốc thời gian của Dragon Ball được trộn lẫn gần như không thể sửa chữa. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù từ Cell và Freezer đáng sợ đến Tao Pai Pai và Vegeta xấu xa từ saga của Babidi.

 • Hệ thống chiến đấu trong Dragon Ball Z: Dokkan Battle khá độc đáo. Thay vì kiểm soát nhân vật của bạn trực tiếp, bạn phải bấm vào các quả cầu Ki để tấn công. Bạn cũng có thể kích hoạt các combo khác nhau bằng cách sử dụng các nhân vật khác nhau, tạo ra những combo tuyệt vời với những hình ảnh động ngoạn mục.

 • Môi trường chơi game Dragon Ball Z: Dokkan Battle được thiết kế theo phong cách Anime quen thuộc và bám rất sát đồ họa của bộ truyện cũng như phim cùng tên. Bạn sẽ khám phá những khu vực được yêu thích theo cách mới cùng gameplay đối kháng đặc sắc. Tận dụng nhiều item và bổ trợ để tăng cường sức mạnh cho đội và đoàn kết trong chiến đấu!

 • Tạo tổ đội gồm các nhân vật được yêu thích trong Dragon Ball. Bạn có thể nhóm các nhân vật cụ thể để kích hoạt kỹ năng Link Skill mạnh mẽ. Chỉ có đấu trường Dokkan mới cho bạn cơ hội được tự do xây dựng đội quân hùng mạnh theo ý thích. Hãy chọn những chiến binh giàu kỹ năng và kinh nghiệm để tham gia vào cuộc chiến của Dragon Ball Z: Dokkan Battle!

 • Rất đơn giản, chỉ cần chạm vào Ki Sphere trên màn hình để quăng mình vào cuộc chiến siêu sức mạnh. Hãy khai thác sức mạnh tiềm ẩn từ các nhân vật trong 7 viên ngọc rồng và nâng cấp mạnh mẽ hơn nữa. Lần đầu tiên, người chơi được trải nghiệm Dragon Ball sống động đến như vậy!

Cấu hình máy Android

 • Phiên bản Android: Android 4.3 trở lên (đặc biệt là khuyên dùng các phiên bản từ Android 5.1.1 trở đi)

  RAM: 1GB trở lên

  Dung lượng: ~1GB

Cấu hình máy IOS

 • iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X
 • iPad Air, iPad mini 2, iPad Air 2, iPad mini 3, iPad mini 4, 12.9-inch iPad Pro, 9.7-inch iPad Pro, iPad (5th generation), 12.9-inch iPad Pro (2nd generation), 10.5-inch iPad Pro, iPad (6th generation)
 • iPod touch (6th generation)

Link download game: Phiên bản Android  hoặc Link này / Phiên bản IOS

Hướng dẫn download Game Free tại webgame4u.com

Chúc bạn có những cuộc chiến thật vui vẻ cùng trò chơi 7 viên ngọc rồng siêu hấp dẫn này ! Click tải game để tải game 7 viên ngọc rồng hấp dẫn này về máy của mình nhé !

Add a Comment