Mod Game MaskGun Multiplayer FPS [Full đạn – One Hit]

MaskGun là một game bắn súng nhiều người chơi thời gian thực thông thường được xây dựng cho Touch. Trò chơi FPS Multiplayer 3D đa nền tảng cho iOS và Android với hệ thống hiện diện thời gian thực mới cho phép bạn chơi với bạn bè bằng cách tham gia cùng họ trong trò chơi.

Game Chiến Thuật Bắn Súng Hấp Dẫn MaskGun Multiplayer FPS v2.181

  • Tên game: MaskGun Multiplayer FPS
    Thể loại: Bắn súng
    Nhà phát triển: June Gaming

Với 3 chế độ Game – DeathMatch, Team DeathMatch và Bomb Defusal Mode. Bạn có thể tự do thi đấu theo phong cách của mình. Bốn bản đồ Arena – Yard, Ryokan, GhostTown và LightHouse Maps cho bạn thỏa sức tung hoành. Chế độ sự kiện chỉ dành cho người chơi mới! Trận đấu Sniper thời gian thực cùng với mọi người ở cùng một cấp độ thiết bị sẽ giúp thể hiện rõ kỹ năng cạnh tranh sinh tồn của bạn! Với hơn 16 Vũ khí chính hoặc nhiều vũ khí phụ.

Một chế độ sự kiện chỉ dành cho tay súng bắn tỉa mới! Chơi bắn tỉa thời gian thực với những người có cùng cấp Trang Bị để thể hiện kỹ năng chiến đấu của bạn! Mặt Nạ – thể hiện bản thân bằng cách sử dụng Mặt Nạ
Súng – Chọn một trong số 16 vũ khí chính hoặc 3 vũ khí phụ. Giáp – tùy chọn giáp, mẫu và Decal – Tùy chỉnh Súng và Giáp.

Tính năng game

– Chơi miễn phí bao lâu tùy bạn, không có hệ thống năng lượng
– Hệ thống hiện diện bạn bè thời gian thực
– Bộ trang bị mới để tùy chỉnh Súng, Giáp và Mặt Nạ với Mẫu và Decal
– Ba chế độ mới bao gồm Deathmatch, Team Death Match và Bomb Defusal
– Ba bản đồ mới bao gồm Yard, Ghosttown và Factory
– Hoàn thành Nhiệm Vụ để lên cấp
– Chế độ Tiệc Tùng với bạn bè.
– Nhiều chế độ trò chơi và bản đồ mới sẽ sớm ra mắt

Thông tin bản Mod

  • Phiên bản: v2.181
  • Dung lượng: 96MB
  • Yêu Cầu Root: Không

Tính năng bản Mod

  • One hit
  • Vô hạn đạn
  • Không thay đạn

Link tải game: Phiên bản Android / Phiên bản IOS

Tải mod: APK 

Hướng dẫn cài đặt

  • Gỡ phiên bản hiện tại (Nếu có), và khởi động lại thiết bị.
  • Tải và cài đặt Game APK Hack.
  • Mở Wifi hoặc 3G lên trải nghiệm

Hướng dẫn download Game và Ứng dụng Free tại webgame4u.com

Vậy là mình đã giới thiệu một tựa game bắn súng FPS trên mobile hấp dẫn rồi đó. Nếu bạn thích thì hãy share và tải game về chơi nhé. Xin cảm ơn!!!

 

 

Add a Comment